Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Chỉ đạo Đại hội công đoàn phường Gia Thụy lần thứ IV

Ngày đăng: 25/12/2013 | 14:03:17

Chiều ngày 21/12, Công đoàn phường Gia Thụy tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2013-2017.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Bí thư Đảng ủy phường Gia Thụy, đồng chí Phạm Trọng Hảo – Chủ tịch UBND Phường và 44 đoàn viên có mặt dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn phường trong nhiệm kỳ 2011- 2013 và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2017. Công đoàn phường có tổng số 52  đoàn viên, trong đó có 24  đoàn viên là nữ. Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ quận Long Biên, sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, sự phối hợp tạo điều kiện của HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của phường, BCH công đoàn phường đã tổ chức thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Công  đoàn đã phối hợp chăm lo đời sống, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức và người lao động; quan tâm cải thiện điều kiện làm việc; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; vận động cán bộ công chức và người lao động tích cực thực hiện cải cách hành chính, xây dựng nếp sống văn minh nơi công sở, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của phường đề ra.

BCH Công đoàn đã tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn tích cực hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua do LĐLĐ Quận phát động như phong trào “Lao động giỏi”, “Người tốt, việc tốt”, đẩy mạnh phong trào thi đua thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập quận Long Biên và phường Gia Thụy; phối hợp UBND tổ chức 2 đêm văn nghệ chào mừng ngày lễ lớn; tham gia đại hội TDTT lần thứ 3 của phường và quận; tham gia tọa đàm chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tham gia các hoạt động của Liên đoàn Lao động quận như thi nấu ăn; cắm tỉa hoa nghệ thuật, thi văn hóa công sở được giải nhất. Ban Chấp hành công đoàn đã vận động cán bộ công chức và nhân viên tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ xã hội công đoàn, quỹ khuyến học, ngày hội làm công tác từ thiện của phường. Tích cực tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, từng bước đổi mới, phát triển, xây dựng phường Gia Thụy ổn định, phát triển kinh tế xã hội, môi trường sống. Hai năm qua, Công đoàn phường đã giới thiệu và có 3 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Bí Thư Đảng ủy phường đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị đã đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNVC, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ quan. BCH Công đoàn cần bám sát chỉ đạo của LĐLĐ quận, của Đảng ủy và phối hợp chặt chẽ với các ban ngành để động viên CBCNVC hăng hái thi đua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCCVC; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2017.

                                                                                    

LĐLĐ quận 
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: