Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Chỉ đạo Đại hội công đoàn Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn

Ngày đăng: 15/01/2014 | 10:51:45

Sáng ngày 12/01, LĐLĐ quận Long Biên chỉ đạo Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Thạch Bàn tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ hai, nhiệm kỳ 2014-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc Công ty, các đồng chí Lãnh đạo phòng, ban, đoàn thể quận; Lãnh đạo phường Thạch Bàn và đặc biệt có 86 đoàn viên tham dự Đại hội.


Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2011 – 2013, bàn và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2014- 2019. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Thạch Bàn mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính nhưng BCH công đoàn công ty đã vận động CNVCLĐ phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Hàng năm, công đoàn đều phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị người lao động và ký thoả ước lao động tập thể, phát động thi đua ngay từ đầu năm, tổ chức cho cán bộ, CNVCLĐ đăng ký các danh hiệu thi đua, hướng vào việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ của công ty. Các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; phong trào “Xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” được tổ chức sôi nổi gắn với tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đăng ký “Xây dựng nếp sống văn hoá công nghiệp”, thực hiện “nếp sống văn minh đô thị”, xây dựng “đơn vị đạt chuẩn văn hoá” được đông đảo CNVCLĐ hưởng ứng và tham gia. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ được công đoàn phối hợp với chính quyền quan tâm, đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động. Công tác tuyên truyền giáo dục gắn với phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức sôi nổi, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho CNVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ kết quả phong trào thi đua đã có nhiều tấm gương lao động tiên tiến được các cấp các ngành biểu dương, khen thưởng. Nhiều năm liền, công đoàn cơ sở liên tục được LĐLĐ Quận công nhận là công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc công ty đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNVC, xây dựng thoả ước lao động tập thể. BCH Công đoàn cần bám sát chỉ đạo của LĐLĐ quận và phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo đơn vị động viên CBCNVC hăng hái thi đua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Tại Đại hội, Công đoàn công ty đã phát động cán bộ, người lao động ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2014- 2019.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: