Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Long Biên: Chỉ đạo Đại hội công đoàn Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ XNK lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Ngày đăng: 30/08/2015 | 20:45:45

Ngày 22/8, LĐLĐ quận Long Biên chỉ đạo Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ XNK tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 -2020. 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng chí Trần Văn Hào – Giám đốc công ty, đồng chí Đỗ Thế Hoàn – Bí thư chi bộ và đặc biệt có 25 đoàn viên tham dự Đại hội.



Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở trong thời gian lâm thời, bàn và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2020. Căn cứ vào nhiệm vụ công tác của Ban chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ XNK, được sự tạo điều kiện và hỗ trợ sát sao của Ban Giám đốc Công ty, sự chỉ đạo và hướng dẫn tận tình của Chi bộ Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ XNK và Liên đoàn Lao động Quận Long Biên, Công đoàn Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ XNK kể từ khi thành lập (tháng 6/2014) đã cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng của một công đoàn cơ sở, góp phần vào sự ổn định và phát triển của Công ty. Ngoài ra, Công đoàn còn là cầu nối quan trọng giữa Ban Lãnh đạo với người lao động (NLĐ), Công đoàn đứng ra vận động tuyên truyền chủ trương của Ban Lãnh đạo góp phần quan trọng trong công tác bảo vệ nội bộ, bảo vệ đơn vị, chăm lo đời sống và ổn định tư tưởng đối với NLĐ tại Công ty. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn công ty tuy mới thành lập nhưng đã kịp thời kiện toàn, sắp xếp, ổn định Ban chấp hành, thông qua quy chế làm việc của Ban chấp hành, phân công nhiệm vụ, ban hành quy chế thăm hỏi, tổ chức thu đoàn phí công đoàn, đưa ý kiến vào dự thảo Thỏa ước lao động tập thể. Đội ngũ cán bộ Công đoàn có tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ cao, công đoàn giữ mối liên hệ chặt chẽ với lãnh đạo đơn vị, tham gia làm tốt công tác xây dựng Đảng, giới thiệu cho Chi bộ Đảng những đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Mục tiêu của Đại hội lần thứ nhất của Công ty là Vì việc làm, đời sống, dân chủ và bảo đảm các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBNV-NLĐ; xây dựng đội ngũ CBNV-NLĐ và tổ chức Công đoàn trưởng thành về mọi mặt, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển”. Đại hội đã nhận được  6 ý kiến đóng góp của các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia vào dự thảo báo cáo, tham gia vào các hoạt động của công đoàn những việc đã làm được và những việc cần làm sau đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy –Chủ tịch hội đồng thành viên đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn đơn vị đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBNV-NLĐ, xây dựng thoả ước lao động tập thể. BCH Công đoàn cần bám sát chỉ đạo của LĐLĐ quận, của Chi bộ và phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo đơn vị động viên CBVC-NLĐ hăng hái thi đua để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2015- 2020.

LĐLĐ quận Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: