Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Tổng kết Chương trình phối hợp với BCH Quân sự Quận

Ngày đăng: 13/07/2015 | 09:35:06

Vừa qua, LĐLĐ quận Hoàng Mai phối hợp với BCH Quân sự Quận tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm Chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban chỉ huy Quân sự và LĐLĐ quận Hoàng Mai giai đoạn 2010-2015. Đến dự có đồng chí Chu Mạnh Phúc - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai. 

Trong 5 năm qua, thực hiện sự chỉ đạo của Cục Chính trị, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, LĐLĐ Thành phố, Ban CHQS và LĐLĐ Quận trên cơ sở quy chế, chương trình của Ban chỉ đạo PHHĐ giữa Ban chỉ huy quân sự với các tổ chức chính trị- xã hội tổ chức phối hợp hoạt động đạt kết quả thiết thực, tạo điều kiện cho mỗi bên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng thế trận lòng dân, củng cố quốc phòng, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đồng thời thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội và xây dựng lực lượng vũ trang Quận vững mạnh. Đến nay đã có 59/59 đơn vị ký kết chương trình phối hợp hoạt động và duy trì việc trao đổi thông tin, sơ kết rút kinh nghiệm hàng quý, năm và phối hợp tuyên truyền đến 100% CĐCS, đoàn viên về việc nêu cao tinh  thần cảnh giác, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội, phối hợp động viên thanh niên đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự đạt 100% chỉ tiêu, phối hợp tặng quà trên 500 thanh niên lên đường nhập ngũ. 5 năm qua, các cấp CĐ Quận đã vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa các cấp 2,1 tỷ đồng ....

Trong những năm tới, tình hình thế giới và khu vực  tiếp tục có nhiều diễn biễn phức tạp khó lường, các thế lực thù địch tăng cường các hoạt động chống phá đối với nước ta; quận Hoàng Mai là địa bàn trọng điểm và là nơi có trụ sở của nhiều cơ quan Nhà nước; có nhiều thời cơ thuận lợi mới và phải đối mặt với những khó khăn thách thức mới. Phát huy truyền thống, quan hệ đoàn kết trong 5 năm qua, trong những năm tới Ban CHQS và LĐLĐ quận tiếp tục thống nhất, triển khai thực hiện tốt chương trình phối hợp hoạt động. Trong đó, tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện chương trình phối hợp hoạt động giữa hai bên, đặc biệt là đơn vị dân quân tự vệ và các cấp CĐCS nhằm đáp ứng nhiệm vụ phát triển kinh tế gắn với quốc phòng an ninh trong tình hình mới.

LĐLĐ quận Hoàng Mai
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: