Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn

Ngày đăng: 13/08/2014 | 14:22:00

Trong 2 ngày 6 và 7/8, LĐLĐ quận phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Hoàng Mai tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt CĐCS gồm các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên BCH CĐ cơ sở.

Tại Hội nghị tập huấn, 240 học viên đã được các đồng chí giảng viên Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội truyền đạt những nội dung về Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, những văn bản mới của Tổng LĐLĐ Việt Nam về công tác tài chính Công đoàn, công tác vận động nữ CNVCLĐ theo Bộ Luật Lao động và Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI. Đặc biệt buổi chiều ngày 7/8/2014, các học viên đã được nghe những thông tin mới nhất về thời sự nổi bật trong nước và quốc tế, nhất là tình hình Biển Đông thời gian gần đây do giảng viên Hoàng Văn Tú – Viện phó Viện lập pháp – Ủy ban Thường vụ Quốc hội truyền đạt. Ngày 9/8/2014, các học viên sẽ đi thực tế tại Ba Vì để giao lưu để trao đổi kinh nghiệm.

Bên cạnh việc chủ động tổ chức các lớp quán triệt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước và Công đoàn,  LĐLĐ quận còn phối hợp chặt chẽ với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận, Trường Trung cấp CĐ Hà Nội để mở lớp các tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ Công đoàn cơ sở những kiến thức mới, cơ bản, từ đó có những phương pháp hoạt động công đoàn phù hợp với tình hình đặc thù từng đơn vị.

Nguyễn Thuý - Anh Chiến
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: