Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hoàn Kiếm: Ra mắt CĐCS Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoàn Kiếm

Ngày đăng: 09/11/2014 | 20:08:40

Chiều ngày 6/11, tại Khách sạn Hinlton Garden, LĐLĐ quận Hoàn Kiếm tổ chức lễ ra mắt công đoàn cơ sở công ty TNHH du lịch và thương mại Hoàn Kiếm. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Đình Huề - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm; ông Ngô Trọng Thủy - Giám đốc công ty TNHH Du lịch và Thương mại Hoàn Kiếm cùng toàn thể 59 đoàn viên công đoàn của Công ty.

Tại buổi lễ, bà Đặng Mai Phương thay mặt Ban vận động thành lập công đoàn cơ sở đã báo cáo quá trình vận động thành lập tổ chức Công đoàn của công ty. Đồng chí Nguyễn Đình Huề - Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở và phát thẻ đoàn viên Công đoàn cho đoàn viên mới.

Phát biểu với Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Đình Huề - Chủ tịch LĐLĐ quận đã ghi nhận, động viên và cảm ơn Ban lãnh đạo DN đã tạo điều kiện để CĐCS được thành lập; đồng thời đồng chí đã chỉ đạo định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm và phương pháp hoạt động của công đoàn trong thời gian tới, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền trong đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt hơn chức năng đại diện, tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn; quan tâm công tác tuyên truyền giáo dục xây dựng đội ngũ đoàn viên – CNLĐ; tổ chức và phối hợp tổ chức các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả và thường xuyên; nâng cao chất lượng hoạt động, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn phù hợp với thực tế tình hình nhiệm vụ của doanh nghiệp để hoạt động công đoàn công ty TNHH du lịch và thương mại Hoàn Kiếm đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và Công đoàn quận Hoàn Kiếm. Đồng chí nhấn mạnh trong thời gian trước mắt, Ban chấp hành tập trung tổ chức Đại hội công đoàn công ty lần thứ nhất và phối hợp với Ban giám đốc tổ chức Hội nghị Người lao động theo Nghị định 60/2013/NĐ–CP ngày 19 tháng 6 năm 2013 của Chính Phủ về thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Ông Ngô Trọng Thủy– Giám đốc công ty công ty TNHH du lịch và thương mại Hoàn Kiếm đã cảm ơn LĐLĐ quận về sự quan tâm của LĐLĐ quận và phát biểu trong thời gian tới sẽ phối hợp với tổ chức Công đoàn công ty trong việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động cũng như mọi hoạt động để xây dựng CĐCS vững mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty.

LĐLĐ quận
LĐLĐ quận Hoàn Kiếm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: