Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Hà Đông: Ra mắt CĐCS Công ty Cổ phần Nhân Bình

Ngày đăng: 29/07/2015 | 21:17:55

Sáng ngày 25/7, tại trụ sở Nam Định, LĐLĐ quận Hà Đông tổ chức ra mắt công đoàn công ty Cổ phân Nhân Bình. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hà Đông; đồng chí Nguyễn Thị Định – Chủ tịch HĐQT công ty; đồng chí Nguyễn Văn Rạng – Tổng Giám đốc công ty; đồng chí Trần Đình Hồng – Bí thư Chi bộ công ty, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, đoàn viên công đoàn công ty.


Công ty Cổ phần Nhân Bình được thành lập tháng 01 năm 2009. Ngành nghề kinh doanh: Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, cầu, đường, thủy lợi, công trình văn hóa, giám sát thi công, đầu tư kinh doanh các công trình và hạng mục công trình xây dựng, sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng… đã giải quyết việc làm ổn định cho người lao động với mức thu nhập bình quân gần 11 triệu đồng/người/tháng.

Tại buổi lễ, các đoàn viên và công nhân lao động đã được nghe đại diện BCH Liên đoàn Lao động quận Hà Đông công bố Quyết định kết nạp 100 đoàn viên vào tổ chức công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở công ty. Đại diện Ban Giám đốc công ty đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của LĐLĐ Quận trong suốt quá trình vận động, hướng dẫn các trình tự thủ tục thành lập tổ chức Công đoàn, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho BCH và đoàn viên công đoàn hãy đoàn kết, hăng say thi đua lao động góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đã động viên CNLĐ trong công ty ra sức thi đua lao động, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà công ty giao cho và đề nghị Ban Giám đốc công ty quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh tình của CNLĐ trong công ty.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn lâm thời phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của LĐLĐ Quận, Ban Giám đốc công ty và triển khai chương trình hoạt động, một số nhiệm vụ trọng tâm của BCH lâm thời và kêu gọi toàn thể CBNV trong công ty đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty và xây dựng CĐCS vững mạnh xuất sắc.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: