Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ Quận Đống Đa: Ra mắt Công đoàn công ty cổ phần thương mại Quốc tế Bảo Minh

Ngày đăng: 30/12/2015 | 16:22:53

Sáng ngày 28/12, Liên đoàn lao động Quận Đống Đa đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Bảo Minh. 

Tại buổi lễ có 25 cán bộ và CNLĐ của Công ty được kết nạp vào tổ chức Công đoàn. Được biết Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Bảo Minh được thành lập từ năm 2013, lĩnh vực hoạt động chủ yếu là xuất khẩu lao động và tư vấn du học. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Bảo Minh tự hào là đơn vị đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công trong việc nâng cao chất lượng nguồn lao động, chất lượng việc làm ở nước ngoài cho người lao động Việt Nam. Để đảm bảo cho sự phát triển bền vững, xây dựng uy tín, thương hiệu ngày càng cao của đơn vị, ban lãnh đạo Công ty quyết định thành lập công đoàn để tạo thêm niềm tin và gắn bó của người lao động với công ty, động viên cán bộ công nhân hăng say lao động đưa công ty ngày một phát triển bền vững.

Phát buổi tại buổi lễ, đồng chí Phó Giám đốc công ty cổ phần thương mại Quốc tế Bảo Minh khẳng định: việc thành lập Công đoàn giúp cho công ty chăm lo tới người lao động tốt hơn đồng thời là điều kiện thuận lợi để công ty tiếp tục phát triển và xây dựng thương hiệu. Thay mặt lãnh đạo công ty đồng chí khẳng định sẽ tạo điều kiện để Công đoàn hoạt động hiệu quả, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

LĐLĐ Quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: