Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Đống Đa: Ra mắt Công đoàn cơ sở trong các Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24H

Ngày đăng: 19/03/2015 | 15:38:30

Sáng ngày 14/3, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức ra mắt CĐCS Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h. Đến dự Lễ ra mắt có các đại biểu Lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Đống Đa, Ban Giám đốc, toàn thể đoàn viên công đoàn và công nhân lao động Công ty.

Công ty cổ phần quảng cáo trực tuyến 24h là một doanh nghiệp ngoài nhà nước trong lĩnh vực thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm, dịch vụ từ hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau và đây là đơn vị sở hữu những website lớn nhất Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, các đoàn viên công đoàn đã được nghe đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận công bố và trao Quyết định kết nạp 142 đoàn viên, Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở và trao thẻ đoàn viên công đoàn. Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn chính thức ra mắt hoạt động và nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ Quận phát biểu giao nhiệm vụ đối với Ban Chấp hành lâm thời công đoàn và đoàn viên công đoàn trong thời gian tới cần bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn, Điều Lệ Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, tạo việc làm, đảm bảo thu nhập, xây dựng và thực hiện chế độ tiền lương, tiền thưởng, chế độ BHXH, BHYT cho NLĐ; đại diện cho NLĐ thương lượng và ký kết thoả ước lao động tập thể; phối hợp với Giám đốc công ty tổ chức phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2015. Tiếp tục tuyên truyền hướng dẫn người lao động mới viết đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn, phát triển đoàn viên. Duy trì sinh hoạt trong BCH, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí uỷ viên và thực hiện thu chi tài chính công đoàn theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc công ty đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực LĐLĐ Quận trong suốt quá trình vận động, hướng dẫn các thủ tục thành lập tổ chức công đoàn. Sự ra đời của tổ chức Công đoàn Công ty đánh dấu bước phát triển mới của đơn vị. Đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành CĐCS và đoàn viên công đoàn hãy đoàn kết, thi đua lao động góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển. Đồng chí hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Ban Chấp hành lâm thời công đoàn và đoàn viên công đoàn hoạt động.

Đại diện cho BCH lâm thời, đồng chí Chủ tịch CĐCS đã thông qua chương trình hành động của Ban Chấp hành lâm thời từ khi hoạt động đến Đại hội CĐCS lần thứ nhất và kêu gọi tất cả cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công ty hãy đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh của Công ty và xây dựng CĐCS đạt vững mạnh xuất sắc của quận Đống Đa. 

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: