Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Đống Đa: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 19/08/2013 | 14:29:33

Ngày 13/8, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV cho đội ngũ cán bộ chủ chốt các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến dự và truyền đạt Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội truyền đạt những nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội. Đồng chí cũng đi sâu phân tích 02 nhóm chỉ tiêu cơ bản, 08 nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, 05 chương trình toàn khóa của Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố thực hiện Nghị quyết mà đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn Thủ đô trong những năm tới phải vận dụng một cách sáng tạo, phù hợp với điều kiện cụ thể của từng loại hình cơ quan, đơn vị để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XV, nhiệm kỳ  2013-2018 đã đề ra.


Đồng thời tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Chung Hiền – Phó ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội hướng dẫn các Công đoàn cơ sở trong việc quản lý, thực hiện thu – chi công tác tài chính công đoàn cơ sở theo hướng dẫn mới nhất của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Sau Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi những vướng mắc tại cơ sở và được đồng chí Nguyễn Chung Hiền giải đáp nhằm tháo gỡ những khó khăn, tồn tại trong công tác tài chính công đoàn cơ sở.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ Quận yêu cầu các đồng chí cán bộ chủ chốt Công đoàn cơ sở sau khi kết thúc đợt tập huấn phải tổ chức quán triệt ngay những nội dung của Nghị quyết tới từng đoàn viên, CNVCLĐ trong đơn vị.

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: