Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Đống Đa: Khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác tài chính năm 2013

Ngày đăng: 25/01/2014 | 10:15:10

Ngày 21/01, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức hội nghị tổng kết công tác tài chính năm 2013. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội và các đồng chí phụ trách công tác tài chính CĐCS đến dự hội nghị.

Hội nghị được nghe đồng chí Trưởng ban Tài chính LĐLĐ quận Đống Đa báo cáo tổng kết công tác tài chính năm 2013. Năm 2013, Liên đoàn Lao động quận có nhiều cố gắng trong tổ chức hoạt động thu chi ngân sách Công đoàn; phối hợp với Kho bạc Nhà nước cùng cấp tổ chức tốt công tác thu kinh phí Công đoàn trong các đơn vị HCSN; thường xuyên đôn đốc các doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước để thu kinh phí, đoàn phí Công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu chi phục vụ cho các hoạt động của tổ chức Công đoàn trên địa bàn. Tổ chức chi tiêu đúng mục đích, có hiệu quả và tiết kiệm chi hành chính, tập trung kinh phí chi các phong trào thi đua và hoạt động xã hội của Công đoàn, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của quận. LĐLĐ Quận còn chú trọng đầu tư kinh phí chi cho công tác tuyên truyền giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, phát triển đoàn viên. Trong quản lý phân phối và sử dụng nguồn ngân sách Công đoàn đã tập trung giành nhiều kinh phí cho Công đoàn cơ sở, kịp thời chi hoạt động phong trào, thăm hỏi đoàn viên khi gặp khó khăn.

Phát biểu với hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội ghi nhận kết quả đạt được về công tác tài chính của LĐLĐ quận trong năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn chung song thu kinh phí, đoàn phí công đoàn của Ban chấp hành công đoàn Quận bằng nhiều biện pháp quyết liệt đã hoàn thành chỉ tiêu được giao, số CĐCS nộp quyết toán đạt cao hơn so với các năm trước. Đồng chí nhấn mạnh, đề nghị công đoàn quận Đống Đa tiếp tục hướng dẫn các CĐCS bằng nhiều biện pháp tích cực nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn kinh phí, đoàn phí công đoàn. Đồng thời tiếp tục khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc vượt thu ngân sách công đoàn. Đề nghị CĐCS hoàn thành tốt hơn nữa trong công tác tài chính CĐCS và nộp báo cáo quyết toán, dự toán đầy đủ và đúng thời gian quy định, đặc biệt quan tâm chú trọng thu kinh phí 2% đơn vị, doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Hội nghị đã trao thưởng cho 143 đơn vị có thành tích tốt trong việc thực hiện trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn năm 2013 với tổng số tiền thưởng là 63.170.000 đồng.

Thu Huyền

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: