Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Đống Đa: Bàn giao CĐCS Trường Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát

Ngày đăng: 17/07/2013 | 16:11:12

Ngày 12/7, LĐLĐ quận Đống Đa đã tổ chức Lễ bàn giao Công đoàn cơ sở Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát về sinh hoạt tại LĐLĐ quận Hà Đông. Đồng chí Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa và đồng chí Phùng Thị Khanh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông ký biên bản bàn giao công đoàn cơ sở.

Theo Biên bản bàn giao, từ ngày 15/7/2013, LĐLĐ quận Hà Đông quản lý và chỉ đạo trực tiếp Công đoàn Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát. Hiện tổng số đoàn viên của Công đoàn Trường là 107 người.


Phát biểu tại Lễ bàn giao, đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa ghi nhận những kết quả đạt được trong những năm qua của BCH công đoàn Trường. BCH Công đoàn đã vận động CBCNV phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đồng thời các hoạt động do công đoàn Trường tổ chức đã được Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đánh giá cao và góp phần vào phong trào chung của Quận.

Tại buổi lễ, đại diện công đoàn cơ sở bày tỏ sự cảm ơn đối với LĐLĐ quận Đống Đa đã quan tâm tạo điều kiện cho đơn vị hoạt động có hiệu quả và trong thời gian tới mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ quận Hà Đông để công đoàn Trường đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm sát luôn đạt công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc và là một trong những công đoàn cơ sở dẫn đầu của quận Hà Đông. 

Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: