Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày đăng: 28/05/2014 | 14:55:26

Ngày 23/5, LĐLĐ quận Cầu Giấy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn đợt 2 năm 2014.

Tới dự và trực tiếp truyền đạt nội dung lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Thư - Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy và đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường trung cấp công đoàn TP Hà Nội cùng sự có mặt của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Quận và hơn 150 học viên là ủy viên ban chấp hành các CĐCS trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe giảng viên truyền đạt chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; nghe trình bày về những quy định mới trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI gồm 10 chương, 45 điều, quy định chi tiết chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức công đoàn… của hệ thống công đoàn trong điều kiện tình hình mới.

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ Quận nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác đối với cán bộ các CĐCS trực thuộc, để cán bộ công đoàn hiểu rõ hơn về Điều lệ Công đoàn Việt Nam nhằm tạo được nhận thức đúng đắn và thống nhất hành động đúng theo tôn chỉ, mục đích hoạt động của tổ chức công đoàn, góp phần khẳng định vị thế của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị. Qua đó đưa phong trào cũng như hoạt động của tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Kết thúc buổi tập huấn, đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ Quận đã đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí học viên. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Quận ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận và các đồng chí cán bộ CĐCS cho sự thành công của hội nghị.


Hà Thu 
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: