Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Ra mắt công đoàn Công ty cổ phần BKAV

Ngày đăng: 23/05/2013 | 12:57:06

Ngày 18/5, tại khu Đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn Công ty cổ phần BKAV.

Bkav là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh phần mềm, dịch vụ CNTT và hệ thống Ngôi nhà thông minh. Qua hơn 15 năm phát triển, công ty luôn đề cao yếu tố con người và khẳng định uy tín trên thị trường. Hiện nay, Bkav đã có đội ngũ hơn 900 CNVCLĐ được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.


Qua quá trình vận động, thuyết phục của LĐLĐ quận và tìm hiểu về Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Giám đốc công ty, tập thể cán bộ, CNVCLĐ đã đề nghị thành lập CĐCS công ty. LĐLĐ quận Cầu Giấy đã quyết định thành lập công đoàn công ty, kết nạp 514 đoàn viên công đoàn.

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, đồng chí Hà Đông – ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy đã chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời công đoàn công ty, đề nghị Ban Chấp hành quan tâm chỉ đạo hoạt động công đoàn công ty, thực hiện tốt quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chú trọng xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; không ngừng phối hợp chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc của người lao động và thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, cơ quan chức năng để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả SXKD của đơn vị và tham gia tốt các hoạt động trên địa bàn.

Được biết, thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã ra nghị quyết phấn đấu thành lập mới từ 4 đến 5 CĐCS và kết nạp mới 500 đoàn viên. Đây là CĐCS thứ 4 được thành lập trong tháng.

Đoàn Bắc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: