Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giao nhận hàng hóa HL Hà Nội

Ngày đăng: 19/06/2013 | 08:39:58

Sáng ngày 15/6, tại khu Đô thị Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, LĐLĐ quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn Công ty TNHH giao nhận hàng hóa HL Hà Nội với tổng số 26 đoàn viên.

Công ty TNHH giao nhận hàng hóa HL Hà Nội được thành lập tháng 8 năm 2012 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu về hoạt động dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải. Cán bộ, người lao động công ty đa số tuổi đời còn rất trẻ nhưng sau khi được LĐLĐ quận vận động, tuyên truyền về tổ chức Công đoàn Việt Nam, 100% người lao động của công ty đã tự nguyện ra nhập tổ chức Công đoàn.


Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Ngô Đức Cường – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy đã chúc mừng CĐCS công ty, chỉ đạo Ban Chấp hành công đoàn lâm thời thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, chú trọng xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; không ngừng phối hợp chăm lo, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc của người lao động và thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với LĐLĐ quận, các đoàn thể, cơ quan chức năng của quận để đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả SXKD của đơn vị và tham gia tốt các hoạt động trên địa bàn.

Đây là CĐCS thứ 5 được thành lập trong “Tháng công nhân” mà Ban Thường vụ LĐLĐ quận đã ra nghị quyết phấn đấu thành lập mới từ 4 đến 5 CĐCS và kết nạp mới 500 đoàn viên.

Đoàn Bắc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: