Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Ra mắt CĐCS công ty TNHH Công nghệ Cuộc sống

Ngày đăng: 11/07/2014 | 15:11:02

Sáng ngày 4/7, tại Tòa nhà Việt Á, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động Quận đã tổ chức ra lễ ra mắt công đoàn cơ sở công ty TNHH công nghệ cuộc sống. Tới dự lễ ra mắt có đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ Quận, đại diện cho BGĐ công ty có đồng chí Hồ Hải Thanh - Giám đốc kỹ thuật cùng toàn thể 64 cán bộ, nhân viên, lao động của công ty.

Công ty TNHH Công nghệ Cuộc Sống thành lập ngày 05/01/2007, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chủ yếu hiện nay tập trung vào cung cấp dịch vụ phần mềm máy tính, thiết kế hệ thống máy tính, thiết kế trang web… Công ty luôn đảm bảo điều kiện và môi trường làm việc tốt, phù hợp với trình độ và kỹ năng của nhân viên trong công ty. Xuất phát từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, nhân viên, lao động trong đơn vị về việc gia nhập tổ chức công đoàn và thành lập công đoàn cơ sở; sau thời gian chuẩn bị, được quan tâm hướng dẫn, tư vấn trực tiếp của LĐLĐ Quận và sự giúp đỡ của Ban giám đốc công ty, tập thể người lao động đã bàn bạc, trao đổi, nghiên cứu Điều lệ công đoàn Việt Nam và tự nguyện đăng ký gia nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Hà Đông - Chủ tịch LĐLĐ quận đã trao thẻ đoàn viên cho CNVCLĐ công ty và phát biểu chỉ đạo hoạt động BCH công đoàn lâm thời thực hiện tốt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tranh thủ sự ủng hộ của Lãnh đạo đơn vị để xây dựng quy chế phối hợp giữa công đoàn với chính quyền, xây dựng TƯLĐTT, tuyên truyền phát triển đoàn viên mới, chăm lo quyền là lợi ích của người lao động, giữ mối liên hệ thường xuyên với LĐLĐ quận để được hướng dẫn hoạt động.

Trong những năm gần đây, việc phát triển đoàn viên và thành lập tổ chức công đoàn cơ sở là một trong những ưu tiên hàng đầu của LĐLĐ quận Cầu Giấy. Để thiết thực chào mừng 85 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ quận đã tích cực vận động và đã thành lập mới 24 tổ chức công đoàn cơ sở với 1.249 đoàn viên. Đây là kết quả phản ánh rõ sự nỗ lực của LĐLĐ quận Cầu Giấy trong việc đảm bảo sự phát triển tổ chức công đoàn và phong trào công nhân, viên chức lao động trên địa bàn.


Long Biên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: