Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức điểm năm 2015

Ngày đăng: 16/01/2015 | 21:53:21

Ngày 8/1, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy chỉ đạo Công đoàn phường Trung Hòa phối hợp Uỷ ban nhân dân Phường tổ chức hội nghị Cán bộ công chức năm 2015. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Châu - Phó Trưởng ban Chính sách pháp luật LĐLĐ Thành phố; đồng chí Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Nội vụ quận Cầu Giấy; đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Trung Hòa cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Phường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó chủ tịch UBND Phường  báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả mà tập thể cán bộ CNCNV phường đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2015. Thảo luận tại hội nghị, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo báo cáo đã được trình bày tại hội nghị; các đại biểu nhấn mạnh chính nhờ sự thống nhất, đồng lòng và nỗ lực của toàn thể công chức, viên chức, người lao động nên trong năm 2014, Đảng bộ Phường đã thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã khẳng định, trong năm 2014, Ban Chấp hành Công đoàn Phường đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan; đã thực hiện nâng lương thường xuyên cho 07 đồng chí, nâng lương trước thời hạn cho 01 đồng chí; tổ chức thăm hỏi kịp thời cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và người thân khi bị  ốm đau; thực hiện tốt các chế độ cho đoàn viên công đoàn như tặng quà sinh nhật, việc hiếu, việc hỉ... Trong năm đã có 02 đồng chí học thạc sỹ; 01 đồng chí học trung cấp lý luận chính trị; 03 đồng chí học lớp bồi dưỡng công chức mới; 100% cán bộ, công chức phường được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 04 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 16 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; 100% nữ đoàn viên công đoàn phường được bình xét đạt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở; 02 đồng chí được đề nghị cấp trên khen thưởng; 04 đồng chí đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở; tập thể cán bộ phường được công nhận tập thể lao động tiên tiến năm 2014.

Qua thảo luận, Hội nghị đã đi đến thống nhất thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 của phường Trung Hòa với một số chỉ tiêu chủ yếu sau: Hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - chính trị, an ninh quốc phòng năm 2015 do UBND Quận giao và nghị quyết của Đảng ủy-HĐND Phường đề ra; 100% cán bộ, công chức cơ quan được học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, công đoàn, các quy định mới trong chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với lĩnh vực chuyên môn đang đảm nhiệm; 100% CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn. Không có người vi phạm kỷ luật; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn đăng ký thi đua và thực hiện tốt các nội dung thi đua; 100% nữ đoàn viên công đoàn đạt “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp cơ sở; Giới hiệu đoàn viên công đoàn ưu tú kết nạp Đảng 01 đồng chí; 15% cán bộ, công chức đạt danh hiện chiến sĩ thi đua cơ sở; tập thể cán bộ, công chức phường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, Công đoàn phường đạt vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ngô Đức Cường - Phó chủ tịch LĐLĐ Quận đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2014 và đề nghị Ban chấp hành Công đoàn Phường cần tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Quận ủy, UBND và LĐLĐ Quận; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND Phường để tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tập trung tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, về Đại hội Đảng các cấp góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường Trung Hòa nhiệm kỳ 2015-2020; Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CBCC, người lao động gắn với cuộc vận động “Người cán bộ công chức trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”, cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo với phong trào “Người tốt, việc tốt”. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp tạo điều kiện chăm lo tốt hơn tới đời sống vật chất, tinh thần của CBCC, người lao động; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện để có điều kiện chăm lo tốt hơn cho những đối tượng chính sách, cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân, Công đoàn phường Trung Hòa đã nghiêm túc đánh giá đúng thực chất về kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và chất lượng hoạt động các phong trào trong năm qua. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Phó Bí thư Đảng ủy Phường cũng nhấn mạnh, năm 2015, Đảng ủy Phường sẽ tập trung lãnh đạo toàn thể CB CNVC - NLĐ thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ phường đề ra. Đồng thời kêu gọi CB CNVC - NLĐ phường Trung Hòa quan tâm xây dựng khối đoàn kết thống nhất, có ý chí quyết tâm cao, nói đi đôi với làm, phát huy tài năng trí tuệ, sức sáng tạo, cùng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2014. Phấn đấu đạt danh hiệu chính quyền, công đoàn và các đoàn thể vững mạnh, xuất sắc.

Hà Thu
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: