Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Ba Đình: Tập huấn nghiệp vụ công tác năm 2014

Ngày đăng: 02/11/2014 | 20:54:30

Sáng ngày 29/10, Liên đoàn Lao động Quận phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ Công đoàn cơ sở và người sử dụng lao động tại các cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Quận.

Tới tham dự khai mạc hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Quận ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận và đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện - Giám đốc Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình kiêm báo cáo viên tại hội nghị tập huấn, cùng gần 150 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Giám đốc doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp có sử dụng lao động theo chế độ hợp đồng lao động.

Nội dung của Hội nghị tập huấn nhằm củng cố và trang bị kiến thức về giao kết hợp đồng lao động, việc thực hiện các chế độ Bảo hiểm xã hội chi tiết, cụ thể theo các quy định mới hiện nay của Bộ Luật Lao động cùng Luật Bảo hiểm xã hội cho các đồng chí cán bộ CĐCS và người sử dụng lao động. Đồng thời tại hội nghị, báo cáo viên đã dành nhiều thời gian để giải đáp về các chính sách của Nhà nước cũng như các quy định về thủ tục hành chính trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội tại các Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành hiện nay.

Tính đến nay, đây là lớp tập huấn thứ năm được LĐLĐ quận tổ chức và đã hoàn thành kế hoạch theo dự kiến về nội dung, chương trình công tác tổ chức năm 2014 của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình


Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: