Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Ba Đình: Ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Shimizu Việt Nam

Ngày đăng: 17/09/2015 | 21:15:46

Chiều ngày 7/9, tại tầng 3 - tòa nhà số 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức lễ ra mắt và trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty TNHH Shimizu Việt Nam. 

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng- Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Duy Dương - Phó Giám đốc phụ trách công ty; các đồng chí là Trưởng các phòng chuyên môn và tập thể người lao động.

Công ty TNHH Shimizu Việt Nam là một trong những thành viên thuộc Tập đoàn Shimizu, có vốn đầu tư 100% của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, thiết kế và tư vấn kỹ thuật, thi công lắp đặt các công trình xây dựng, đã có thời gian hoạt động trên 20 năm tại Việt Nam.

Công đoàn Công ty TNHH Shimizu Việt Nam được thành lập với 96 đoàn viên, trong đó 05 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, 03 đồng chí là ủy viên UBKT, đồng chí Trần Kim Vân được chỉ định làm Chủ tịch Công đoàn lâm thời. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình đã trao quyết định cho CĐCS công ty TNHH Shimizu Việt Nam và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trong thời gian tới phải tiến hành xây dựng Quy chế làm việc của Ban Chấp hành, Quy chế phối hợp hoạt động giữa Ban Chấp hành và Ban Giám đốc công ty; xây dựng thang bảng lương, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể; giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho CNVCLĐ; tích cực tham gia các hoạt động phong trào do LĐLĐ quận tổ chức, xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Dương- Phó giám đốc phụ trách Công ty đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ quận Ba Đình đã tạo điều kiện để tổ chức công đoàn công ty sớm đi vào hoạt động. Ông cũng mong muốn, Ban Chấp hành Công đoàn công ty sẽ luôn đồng hành với Ban Giám đốc công ty và người lao động cùng chung tay xây dựng Công ty TNHH Shimizu Việt Nam, Tập đoàn Shimizu ngày càng phát triển.

Dương Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: