Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ quận Ba Đình quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của tổ chức công đoàn năm 2017

Ngày đăng: 13/01/2017 | 13:35:16

Sáng ngày 11/01, LĐĐ quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2016; triển khai phương hướng nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua năm 2017 và trao quà cho CNVCLĐ gặp khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo: Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Phú Quốc -  Uỷ viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Ba Đình; Nguyễn Thị Minh Hồng – Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận Ba Đình. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, HĐND-UBND Quận và Hội đồng thi đua khen thưởng quận Ba Đình, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND 14 phường, cùng đại diện lãnh đạo đơn vị và Chủ tịch, Phó Chủ tịch của hơn 400 CĐCS trực thuộc LĐLĐ Quận.


Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Vũ Kim Sơn trao Cờ và bằng khen cho đơn vị và các tập thể xuất sắc

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Kim sơn – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã trao tặng cho LĐLĐ quận Ba Đình Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam đồng thời tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ cho 04 tập thể , 03 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2016”. LĐLĐ thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc cho 04 tập thể, tặng bằng khen cho 25 tập thể và 08 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trao thi đua năm 2016”. LĐLĐ quận Ba Đình tặng giấy khen cho 16 CĐCS phối quản trên địa bàn “đã có nhiều thành tích trong công tác phối hợp hoạt động công đoàn năm 2016”; tặng giấy khen cho 49 CĐCS cùng  41 cá nhân “có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2016” và trao giấy chứng nhận CĐCS vững mạnh cho 95 CĐCS trực thuộc.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Kim Sơn đã chúc mừng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong thi đua lao động sản xuất và công tác, đóng góp tích cực vào phong trào công nhân và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội của quận, của Thủ đô và đất nước trong năm 2016. Đồng thời, chỉ đạo các cấp công đoàn trong quận Ba Đình cần phải nỗ lực hơn nữa việc thúc đẩy, động viên các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, tổ chức tốt hơn các hoạt động chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVC LĐ theo yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cho tổ chức Công đoàn trong tình hình mới hiện nay, chú trọng việc chỉ đạo thành công Đại hội Công đoàn cấp cơ sở trong năm 2017, chuẩn bị tiến tới Đại hội Công đoàn Quận và Thành phố năm 2018, cũng như tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình đã thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Quận và các cấp Công đoàn trong quận tiếp thu ý kiến chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, cảm ơn sự lãnh đạo và ủng hộ thường xuyên của Ban Thường vụ quận ủy Ba Đình, xin hứa sẽ quyết tâm chỉ đạo thành công các nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn quận Ba Đình năm 2017.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, HĐND và LĐLĐ Quận đã trao 92 suất quà trị giá 11.040.000 đồng và tổng số tiền mặt là 46.000.000 đồng cho 92 CNVCLĐ quận Ba Đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Đinh Dậu năm 2017.

                                                                                       

                                                                         

Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: