Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Ứng Hoà: Trao 77 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 24/01/2016 | 21:31:08

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và Huyện uỷ Ứng Hoà về chăm lo, tặng quà Tết cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày 19/1, Liên đoàn Lao động huyện và Công ty TNHH Maxcore phối hợp tổ chức Hội nghị trao quà hỗ trợ CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Bùi Thị Á Khanh đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện thân mật, chia sẻ, động viên với CNVCLĐ gặp khó khăn, khích lệ và biểu dương các cháu là con CNVCLĐ đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn trở thành con ngoan, trò giỏi.


Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí đã trao 5 suất quà trị giá 4 triệu đồng cho 5 cháu là con CNVCLĐ, 6 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 6 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được hỗ trợ từ nguồn Quỹ xã hội của LĐLĐ thành phố; trao 77 suất quà trị giá 23,3 triệu đồng cho 77 CNVCLĐ và con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, được trích từ nguồn Quỹ xã hội của Liên đoàn Lao động huyện; trao 300 áo ấm cho CNVCLĐ và con CNVCLĐ trên địa bàn huyện do Công ty TNHH Maxcore hỗ trợ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Công đoàn các cấp huyện Ứng Hòa mỗi dịp tết đến xuân về. Những hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời đối với những CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nêu cao truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, đùm bọc yêu thương của dân tộc Việt Nam.

LĐLĐ huyện Ứng Hoà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: