Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Thường Tín: Chỉ đạo Hội nghị người lao động năm 2014

Ngày đăng: 27/01/2014 | 09:51:43

Ngày 22/01, tại hội trường công ty, công ty cổ phần xây dựng và sản xuất Việt Cường tổ chức hội nghị tổng kết năm 2013, đồng thời tổ chức hội nghị người lao động và  triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh, phát động phong trào thi đua năm 2014.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đỗ Hạnh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Bồ Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Năm 2013, mặc dù nền kinh tế vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất, song với sự năng động, ban lãnh đạo công ty đã đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh, nắm bắt thị trường, đồng thời lấy tiêu chí chất lượng, uy tín, hiệu quả là hàng đầu, chính vì vậy trong năm qua công ty đã đạt doanh thu, lợi nhuận cao, đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 600 triệu đồng, đời sống CNLĐ được ổn định với mức lương bình quân gần 4.000.000đồng/người/tháng.

Cùng với hiệu quả đạt được trong sản xuất kinh doanh, chi độ Đảng, các tổ chức đoàn thể cũng đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Năm 2013, Chi bộ Đảng công ty đã được Huyện ủy Thường Tín công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh; công đoàn công ty được LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen; đồng chí Giám đốc công ty được tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2013.

Tại Hội nghị, tập thể lãnh đạo và CNLĐ công ty đã bàn các biện pháp, giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2014. Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty đã trao phần thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lao động năm 2013. 

Xuân Ngọc
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: