Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Sóc Sơn: Ra mắt công đoàn công ty CP sinh hóa Minh Đức

Ngày đăng: 03/05/2013 | 16:28:48

Ngày 26/4, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn tổ chức lễ ra mắt, trao quyết định công nhận và trao thẻ đoàn viên cho 43 đoàn viên công đoàn công ty CP sinh hóa Minh Đức.

Công ty CP sinh hóa Minh Đức là doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón phục vụ nông nghiệp. Sau khi được Liên đoàn lao động huyện tuyên truyền, vận động, cung cấp các tài liệu về quyền, lợi ích khi tham gia công đoàn: Điều lệ công đoàn, Bộ Luật lao động, Luật công đoàn…; nhận thức được những lợi ích thiết thực khi tham gia vào tổ chức công đoàn và được sự đồng ý của Ban Giám đốc công ty, tập thể người lao động đã đề nghị Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở tại công ty.


Tại buổi ra mắt, đồng chí Ngô Văn Minh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã chúc mừng Ban Chấp hành công đoàn lâm thời công ty, đồng thời chỉ đạo công đoàn công ty cần thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, đảm bảo lợi ích hài hòa giữa người lao động và người sử dụng lao động. Tổ chức tốt các đợt phát động thi đua thường xuyên và thi đua đột xuất nhằm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp và tăng thu nhập cho người lao động để Công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với người sử dụng lao động, đem lại sự gắn bó và là chỗ dựa tin cậy của người lao động, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ánh Tuyết
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: