Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Ngày đăng: 31/07/2014 | 14:24:10

Mới đây, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phúc Thọ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ CĐCS. Tới dự, chỉ đạo và làm báo cáo viên cho lớp tập huấn có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.         

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với cán bộ công đoàn nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố và 5 chương trình thực hiện Nghị quyết.

Đồng thời Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố truyền đạt nội dung nghiệp vụ về công tác kiểm tra công đoàn: Hoạt động của UBKT Công đoàn cơ sở và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân CĐCS; công tác kiểm tra về thực hiện Điều lệ công đoàn, công tác tài chính công đoàn... Ngoài ra, các đại biểu còn được cung cấp những tài liệu cần thiết cho công tác kiểm tra tại cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, các cán bộ công đoàn đã nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả đối với công đoàn cơ sở, đồng thời  nắm vững những quy định của pháp luật, để từ đó thực hiện đúng các chế độ, chính sách cho người lao động, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: