Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Mỹ Đức: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2014

Ngày đăng: 02/06/2014 | 15:17:11

Ngày 29/5, LĐLĐ huyện Mỹ Đức tổ chức hội nghị quán triệt nghị quyết Đại hội XI CĐVN, tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn và tuyên truyền về tình hình biển Đông cho 350 đồng chí ủy viên BCH, ủy viên UBKT LĐLĐ huyện, UVBCH CĐ các cấp, Chủ tịch, PCT CĐ các trường THCS, TH, MN trong toàn huyện.

Hội nghị được nghe đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố quán triệt những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội XI CĐVN và các chương trình thực hiện nghị quyết, các mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu, giải pháp thực hiện. Đồng chí nhấn mạnh các cấp công đoàn xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết đạt hiệu quả cao nhất phù hợp với điều kiện của từng đơn vị.

Đồng thời Hội nghị được nghe đồng chí Đỗ Hữu Hùng – Chủ tịch LĐLĐ Huyện truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới trong Điều lệ CĐVN gồm 10 chương và 45 điều, kỹ năng phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, từ đó giúp cho BCH CĐCS có thêm những kỹ năng phương pháp tổ chức các nhiệm vụ của CĐ tại cơ sở.

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ TP, của huyện ủy Mỹ Đức về việc tuyên truyền tình hình biển Đông, LĐLĐ Huyện đã ban hành CV số 29/LĐLĐ triển khai tới các cấp công đoàn về tuyên truyền vận động cán bộ đoàn viên CNVCLĐ thực hiện tốt các chủ chương của Đảng, CSPL của nhà nước, tích cực lao động sản xuất, công tác, hoàn thành sản xuất các nhiệm vụ được giao, không nghe theo những phần tử xấu lôi kéo gây mất an ninh chính trị trật tự ATXH.

Tại hội nghị, LĐLĐ Huyện đã trình bày toàn văn Thư của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng gửi cán bộ, đoàn viên, CNLĐ cả nước, nghe tuyên truyền về tình hình biển đông và phát động ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa" được 16.620.000 đồng giúp đỡ đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá, ngư dân, lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang ngày đêm đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: