Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Gia Lâm: Chỉ đạo Đại hội Công đoàn Công ty TNHH điện Stanley Việt Nam

Ngày đăng: 11/10/2013 | 08:36:38

Chiều ngày 05/10, LĐLĐ huyện Gia Lâm chỉ đạo Công đoàn công ty TNHH điện Stanley Việt Nam tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013-2015. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Uỷ viên BCH LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Lâm; đồng chí Bùi Đức Huy - Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc công ty và 220 đoàn viên công đoàn ưu tú đại diện cho gần 2.000 CNLĐ.

05/08/2013 | 09:40:52

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ vừa qua, bàn và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2015. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành công đoàn công ty đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của CĐCS, tập trung triển khai tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ V; bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện và chi bộ; đã phối hợp với chuyên môn tổ chức hội nghị người lao động, xây dựng quy chế phối hợp giữa công đoàn với lãnh đạo doanh nghiệp. Từng đoàn viên công đoàn đã không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, chuyên môn…đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được phân công. Công đoàn đã đề nghị Ban Giám đốc xem xét nâng bậc lương trước thời hạn cho CNLĐ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất; chế độ lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế được bảo đảm đúng quy định của pháp luật. Tham gia đầy đủ công tác xã hội từ thiện do cấp trên, LĐLĐ huyện phát động, trong nhiệm kỳ đã phối hợp với Công ty Inax xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách ở xã Dương Quang, ủng hộ đồng bào bão lụt, quỹ vì người nghèo, quỹ Đền ơn đáp nghĩa 200 triệu đồng. Hàng năm, tổ chức cho CBCNV và người lao động đi thăm quan, nghỉ mát, đã tạo không khí phấn khởi cho CBCNV và người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thường xuyên theo dõi, đề xuất Ban lãnh đạo, cấp trên xét khen thưởng cho cán bộ CNV và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm; đã đăng ký “cơ quan đạt chuẩn văn hoá" năm 2013...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Bùi Đức Huy - Bí thư chi bộ đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2010 - 2013 đã đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNV và người lao động, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNV và người lao động; động viên cán bộ, công nhân viên, đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV và người lao động; xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn đã đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu được 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2013- 2015.

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: