Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Thăm và tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 02/06/2015 | 16:59:27

Sáng 28/5, LĐLĐ huyện Chương Mỹ tổ chức 2 đoàn đi thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đình Sỹ - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Phùng Xuân Kim - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện đã trực tiếp trao 16 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 16 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn thuộc 4 Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp; trong đó có 4 suất quà cho đoàn viên CNLĐ  của CĐ Công ty vật liệu xây dựng Hoàng Long, 5 suất quà cho đoàn viên CNLĐ Công đoàn Công ty cổ phần sữa Quốc tế và 7 suất quà cho đoàn viên CNLĐ Công đoàn Công ty TNHH may Thái Hòa và Công đoàn Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Đức Việt.


Đây là hoạt động được LĐLĐ huyện Chương Mỹ tổ chức hàng năm nhân dịp hưởng ứng Tháng công nhân. Qua đó góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn đồng thời động viên, khích lệ để đoàn viên, CNVCLĐ vượt lên hoàn cảnh, tham gia lao động, sản xuất tốt, góp phần nâng cao thu nhập cho gia đình và năng suất, chất lượng kinh doanh cho công ty.

Lương Xuân Tình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: