Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 14/09/2015 | 13:14:23

Sáng 7/9, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Chương Mỹ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2015.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Trọng Khuê – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị, LĐLĐ huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Ban chấp hành công đoàn Giáo dục, các đồng chí là chủ tịch hoặc phó chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác tài chính của công đoàn cơ sở trong huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn, đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của nghiệp vụ công tác công đoàn và ý nghĩa của những vấn đề thời sự trong nước, quốc tế. Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ trang bị cho đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động, từ đó mỗi cán bộ công đoàn nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị các học viên tập trung lắng nghe, tiếp thu và nắm bắt đầy đủ các nội dung để lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn đạt kết quả cao nhất, góp phần hoàn thành tốt các hoạt động, phong trào của công nhân viên chức lao động huyện Chương Mỹ trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Tại lớp bồi dưỡng, PGS.TS Nguyễn Xuân Phách – Nguyên phó viện trưởng Viện quan hệ quốc tế - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt những vấn đề về tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Thông qua đó để đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn nắm chắc những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững quan điểm lập trường tư tưởng, bản lĩnh chính trị. Buổi chiều cùng ngày, các học viên tham gia tập huấn được đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Chuyên viên Ban Tài chính LĐLĐ TP Hà Nội truyền đạt các văn bản hướng dẫn mới và những nội dung cơ bản của công tác tài chính trong hoạt động của tổ chức công đoàn.

Lương Xuân Tình
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: