Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Ba Vì: Kiểm tra hoạt động công đoàn cơ sở

Ngày đăng: 02/11/2014 | 20:42:35

Thực hiện Nghị quyết và chương trình công tác năm 2014 của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Ba Vì, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện xây dựng kế hoạch và tổ chức kiểm tra toàn diện hoạt động CĐCS năm 2014.

Trong đợt kiểm tra này, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức kiểm tra toàn diện hoạt động tại 18 CĐCS. Tham dự các hội nghị kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Đức Doanh – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Uỷ viên BCH, Uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện và các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện Ba Vì.

Tại các hội nghị, qua Báo cáo của các CĐCS cho thấy, các CĐCS đã thực hiện khá tốt các chức năng, nhiệm vụ của CĐCS: Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; tham gia công tác kiểm tra giám sát, xây dựng nội quy quy chế tại cơ quan, đơn vị. Công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như của công đoàn cấp trên đến CNVCLĐ được quan tâm. Tuyên truyền CNVCLĐ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vận động CNVCLĐ phòng chống các tệ nạn xã hội, xây dựng nếp sống văn hoá mới, xây dựng nông thôn mới, thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tổ chức các phong trào thi đua; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh; công tác nữ công; công tác tài chính; công tác kiểm tra; công tác văn phòng, lưu trữ hồ sơ nội vụ.

Đợt kiểm tra toàn diện nhằm nắm bắt và đánh giá sát thực kết quả hoạt động CĐCS, làm cơ sở để đánh giá xếp loại thi đua năm 2014, xây dựng chương trình công tác năm 2015. Thông qua kiểm tra nhằm phát hiện những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện để nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong những năm tới.


Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: