Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Ba Vì: Khảo sát hoạt động CĐCS khối doanh nghiệp quý I năm 2015

Ngày đăng: 06/04/2015 | 21:34:28

Trong 2 ngày 31/3 và 01/4, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức khảo sát hoạt động của 7 CĐCS khối Doanh nghiệp ngoài nhà nước.

Tham dự các hội nghị khảo sát có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Đức Doanh – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ huyện cùng các đồng chí Uỷ viên BCH, Uỷ viên UBKT LĐLĐ huyện và các đồng chí cán bộ chuyên trách LĐLĐ huyện Ba Vì.


Tại các hội nghị, đoàn khảo sát nghe các CĐCS báo cáo tình hình hoạt động công đoàn như: Công tác giải quyết việc làm, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động; tham gia công tác kiểm tra giám sát, xây dựng nội quy, quy chế tại cơ quan, đơn vị. Công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như của công đoàn cấp trên đến CNVCLĐ. Tuyên truyền CNVCLĐ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vận động CNVCLĐ phòng chống các tệ nạn xã hội, tổ chức các phong trào thi đua; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh; công tác nữ công; công tác tài chính; công tác kiểm tra; công tác văn phòng, lưu trữ hồ sơ nội vụ...

Đợt khảo sát nhằm nắm bắt và đánh giá sát thực hoạt động CĐCS. Thông qua khảo sát phát hiện những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện để nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong thời gian tới.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: