Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Ba Vì: Chỉ đạo Đại hội công đoàn cơ sở

Ngày đăng: 25/03/2014 | 10:35:30

Sáng ngày 18/3, LĐLĐ huyện Ba Vì chỉ đạo Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2014-2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì cùng các đồng chí chuyên viên LĐLĐ huyện và phóng viên Đài truyền thanh huyện Ba Vì.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới 100% CNVCLĐ; thường xuyên phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức các phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, tạo sân chơi tập thể để các đoàn viên công đoàn được giao lưu, rèn luyện sức khoẻ; tổ chức gặp mặt, mít tinh, giao lưu cầu lông, bóng bàn nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm; tổ chức tốt các phong trào thi đua như “Vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp”, phong trào "Người tốt việc tốt”, “Xây dựng nếp sống văn minh, văn hoá nơi công sở”, thi đua “tiết kiệm, chống lãng phí”. Đặc biệt, phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  đã thu hút 100% đoàn viên đăng ký, tham gia. Công tác nữ công luôn được quan tâm chú trọng, nhất là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” được đông đảo nữ cán bộ nhân viên đăng ký và thực hiện. Làm tốt công tác chăm lo đến đời sống của cán bộ, đoàn viên công đoàn, đẩy mạnh phong trào tăng gia sản xuất, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng 90% nhu cầu của đơn vị. Tạo quỹ công đoàn để hàng năm tổ chức cho đoàn viên đi du xuân, nghỉ mát, tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 và 20/10 cho nữ CNVCLĐ. Tổ chức thăm hỏi và trợ cấp kịp thời  đối với những gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. Vận động đoàn viên tham gia, hưởng ứng, ủng hộ “Quỹ xã hội”, quỹ “Vì người nghèo”, ủng hộ thiên tai bão lụt …

Đại hội đã tín nhiệm bầu 5 đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia Ban chấp hành  công đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì và đồng chí Đỗ Đức Hồng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn khoá VIII đã đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn khoá IX tiếp tục kế thừa, phát huy, đồng thời chủ động, tích cực bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, của Đảng ủy và phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể để động viên cán bộ, đoàn viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động; thực hiện Quy chế dân chủ, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn khoá IX đã đề ra.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: