Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

LĐLĐ huyện Ba Vì: Chỉ đạo Đại hội CĐCS xã Đông Quang

Ngày đăng: 26/01/2015 | 20:30:31

Sáng ngày 21/1, LĐLĐ huyện Ba Vì chỉ đạo CĐCS xã Đông Quang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì cùng các đồng chí chuyên viên LĐLĐ huyện.

Đại hội công đoàn xã Đông Quang lần thứ V (nhiệm kỳ 2014 – 2019) diễn ra trong thời điểm CNVCLĐ cả nước đang thi đua sản xuất, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Nhiệm kỳ qua, dưới dự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã, sự phối hợp chặt chẽ với UBND xã, công đoàn cơ sở đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Cán bộ, đoàn viên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh, tham gia thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

Nổi bật là Công đoàn xã Đông Quang luôn chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp, MTTQ và các đoàn thể tích cực tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và của địa phương đến 100% cán bộ đoàn viên, vận động đoàn viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”; vận động đoàn viên  tích cực tham gia thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, tham gia đầy đủ các cuộc vận động ủng hộ “Quỹ xã hội”, quỹ “Ngày vì người nghèo” do các cấp phát động. Làm tốt công tác chăm lo, kịp thời động viên thăm hỏi khi gia đình đoàn viên bị ốm đau, có việc hiếu, hỷ, quan tâm động viên đoàn viên nữ nhân dịp kỷ niệm 8/3 và 20/10 hàng năm. Chú trọng công tác xây dựng công đoàn vững mạnh, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của đoàn viên để kịp thời động viên, vận động người lao động gia nhập tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn khoá IV đã đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn khoá V tiếp tục kế thừa, phát huy, đồng thời chủ động, tích cực bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, của Đảng ủy và phối hợp chặt chẽ với UBND xã, các đoàn thể để động viên cán bộ, đoàn viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động; thực hiện Quy chế dân chủ, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn khoá V đã đề ra.

Đại hội đã tín nhiệm bầu 3 đồng chí đủ tiêu chuẩn tham gia Ban chấp hành công đoàn xã nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: