Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Khảo sát đánh giá hoạt động CĐCS năm học 2014 - 2015

Ngày đăng: 07/05/2015 | 16:14:12

Ngày 5/5, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức đợt Khảo sát đánh giá hoạt động Công đoàn cơ sở năm học 2014-2015 tại các cụm Công đoàn cơ sở.

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn của các đơn vị trực thuộc, Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội xây dựng và triển khai kế hoạch khảo sát công tác Công đoàn của 23 cụm Công đoàn các đơn vị trực thuộc. Theo kế hoạch sẽ khảo sát từ ngày 5/5 đến ngày 29/5/2015.

Mục đích khảo sát của Công đoàn các cơ sở trường học nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong hoạt động công đoàn, phong trào CNVCLĐ, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền giáo dục; công tác xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ, công tác tham gia quản lý, quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBGV,NV; sự phối hợp trong việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Công đoàn và các hoạt động chuyên môn nhằm xây dựng đơn vị ổn định, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của đơn vị và của Ngành.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết: Đợt khảo sát nhằm đánh giá việc xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai và tập trung chỉ đạo hoạt động công đoàn của các trường trực thuộc, kiểm tra công tác tài chính, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị trao đổi công tác chỉ đạo của cấp ủy Đảng đối với công đoàn cơ sở, mối quan hệ phối hợp giữa chính quyền và công đoàn; những hoạt động đổi mới, sáng tạo đạt hiệu quả từ công đoàn cơ sở khối trực thuộc. Từ đó đề ra những giải pháp, biện pháp nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

CĐ ngành Giáo dục HN
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: