Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị giữa nhiệm kỳ CĐ Trường CĐ cộng đồng Hà Tây

Ngày đăng: 18/06/2015 | 12:43:05

Ngày 11/6, Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã long trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017. 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân  – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và toàn thể các đại biểu là Chủ tịch các công đoàn bộ phận.


Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Nguyệt đã trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2012 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn giai đoạn  2015-2017. Báo cáo nêu rõ, trong giai đoạn vừa qua, Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã thực hiện có hiệu quả các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trường; Tham gia tích cực các phong trào thi đua, thực hiện nghiêm túc chương trình hoạt động của Công đoàn các cấp; Thực hiện dân chủ cơ sở, củng cố khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Công đoàn Trường đã làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên cũng như tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường trong sự phát triển, đổi mới giáo dục và đào tạo. Trong thời gian từ 2012-2015 của nhiệm kỳ, Công đoàn Trường liên tục được công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh và được tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Hội nghị cũng đã được nghe tham luận của Ban Nữ công, Ban Văn nghệ - Thể thao và 04 Công đoàn bộ phận về các vấn đề: Vai trò của Công đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Vai trò của Công đoàn trong việc giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, thực hiện tốt các quy định của Nhà trường, của địa phương; Vai trò của Công đoàn trong việc vận động đoàn viên công đoàn, người thân tham gia các hoạt động phong trào; Vai trò của Công đoàn trường trong việc nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên chức.

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những cố gắng, đóng góp của Công đoàn trường trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời khẳng định vai trò của Công đoàn Trường dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra trong nửa nhiệm kỳ và kế hoạch công việc tiếp theo cho nửa nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân cũng đánh giá cao các tham luận đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng, thể hiện tâm huyết của các  đoàn viên đối với hoạt động công đoàn nhà trường.

Thời gian tới, đồng chí Hiệu trưởng cũng hy vọng Công đoàn nhà trường cần tích cực phát huy hơn nữa vai trò của mình trong tổ chức các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ để Công đoàn thực sự trở thành ngôi nhà chung thân thiện của mỗi đoàn viên công đoàn; Đồng thời hy vọng Ban chấp hành Công đoàn và những người dẫn dắt là chỗ dựa vững chắc cho các đoàn viên công đoàn, đồng hành cùng Ban Giám hiệu trong công tác cố vấn, chăm lo đời sống của cán bộ, công nhân viên Nhà trường.

Với tinh thần quyết tâm cao, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị Công đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây giữa nhiệm kỳ 2012 -2017. Cán bộ, đoàn viên, người lao động trường Cao đẳng cộng đồng Hà Tây sẽ không ngừng phấn đấu, thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình, đóng góp nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, của Nhà trường, xây dựng công đoàn nhà trường xứng đáng là Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc về mọi mặt.

Trương Liên - Xuân Khương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: