Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị giao ban công tác công đoàn khối phường, khối hành chính sự nghiệp và sự nghiệp ngoài công lập quận Long Biên

Ngày đăng: 15/09/2013 | 07:40:01

Sáng ngày 10/9, tại UBND phường Đức Giang, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội nghị giao ban công tác công đoàn khối phường, khối hành chính sự nghiệp và sự nghiệp ngoài công lập trên địa bàn quận. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cở sở.

Sau khi nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác công đoàn khối hành chính sự nghiệp từ đầu năm đến nay của LĐLĐ quận, Hội nghị đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động của cơ sở trong thời gian qua. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của LĐLĐ quận, của Đảng ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các CĐCS đều thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác 8 tháng đầu năm 2013 do LĐLĐ quận đề ra; chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, đoàn viên tích cực tham gia vào các hoạt động; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị...đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các CĐCS đã quan tâm chăm lo đến đời sống cán bộ, công chức; tổ chức thăm hỏi, trợ cấp khó khăn, tham quan nghỉ mát, chú trọng công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Các đơn vị đã báo cáo những thuận lợi, khó khăn, có những kiến nghị đề xuất với LĐLĐ quận và đưa ra các giải pháp để hoạt động công đoàn phù hợp, có hiệu quả hơn. Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sôi nổi trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và đầy trách nhiệm, hội nghị đã thống nhất một số hoạt động của các tháng cuối năm.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã ghi nhận những thành tích của các công đoàn cơ sở trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị công đoàn cơ sở khối phường cần tập trung vào tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, tham gia các hoạt động do LĐLĐ quận tổ chức gắn với tình hình công tác trong thời gian tới của đơn vị mình để hoàn thành nhiệm vụ năm 2013 và những năm tiếp theo. 

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: