Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị giao ban công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài nhà nước trực thuộc LĐLĐ quận Long Biên

Ngày đăng: 23/09/2013 | 10:47:16

Sáng ngày 17/9, tại Công ty cổ phần Savico Hà Nội, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Long Biên tổ chức Hội nghị giao ban công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp ngoài nhà nước trực thuộc LĐLĐ quận.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Chủ tịch LĐLĐ Quận Long Biên, các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cở sở.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ quận, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó chủ tịch LĐLĐ quận báo cáo đánh giá công tác công đoàn khối doanh nghiệp ngoài nhà nước 8 tháng đầu năm 2013. Đồng thời đại diện các đơn vị đã phát biểu đánh giá cao công tác chỉ đạo, hướng dẫn hoạt động của LĐLĐ quận đối với hoạt động của công đoàn cơ sở với nhiều hình thức hoạt động đổi mới, thiết thực, sát cơ sở, nhất là việc tổ chức giao ban theo khối đã giúp các đơn vị có dịp trao đổi kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp hoạt động công đoàn đối với các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay. Các đơn vị đã báo cáo những thuận lợi, khó khăn, có những kiến nghị đề xuất với LĐLĐ quận và đưa ra các giải pháp để hoạt động công đoàn phù hợp, có hiệu quả hơn. Các đại biểu đề nghị LĐLĐ quận tiếp tục duy trì hoạt động giao ban theo khối và mong muốn LĐLĐ quận chỉ đạo, giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trọng hoạt động công đoàn cơ sở.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận đã ghi nhận những thành tích của các công đoàn cơ sở trong thời gian qua và đề nghị công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp cần tập trung vào công tác tuyên truyền kỷ niệm 10 năm thành lập quận Long Biên, thực hiện công tác văn minh đô thị đặc biệt về công tác chỉnh trang mặt tiền của các đơn vị, doanh nghiệp có trụ sở trên các trục đường chính của quận và tham gia các hoạt động do LĐLĐ quận tổ chức gắn với tình hình công tác trong thời gian tới của đơn vị mình để hoàn thành nhiệm vụ năm 2013 và những năm tiếp theo. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 20 của Ban chấp hành trung ương Đảng khoá X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước” và xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: