Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì

Ngày đăng: 29/10/2015 | 08:34:14

Ngày 16/10, Công đoàn cơ quan phối hợp với Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2015 - 2016. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Doanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì. 

Trong năm học 2014- 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã chỉ đạo các đơn vị trường học thực hiện quy chế dân chủ và đã được Sở giáo dục và Đào tạo thành phố khen thưởng "Có thành tích xuất sắc trong công tác quy chế dân chủ cơ quan". Tổ chức kiểm tra 100% các trường về công tác phổ cập giáo dục; phối hợp với Ban chỉ đạo của huyện kiểm tra 10 trường về việc thực hiện quy chế dân chủ; kiểm tra việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua; kiểm tra về công tác thu chi đầu năm...

Trong năm học qua, công đoàn cơ quan phòng Giáo dục đã vận động đoàn viên tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn do ngành và công đoàn cấp trên phát động. Tại hội nghị tổng kết 5 năm biểu dương điển hình tiên tiến và sơ kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015, tập thể Công đoàn cơ quan phòng Giáo dục & Đào tạo và 02 cá nhân đã được khen thưởng. Tuyên truyền đến 100% đoàn viên tham gia đầy đủ các buổi tập huấn bồi dưỡng, học tập chính trị; Nghị quyết, Chỉ thị, nhiệm vụ năm học mới, chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, của nhà nước và của ngành...

Ban Thanh tra nhân dân đã giám sát tốt việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đã được chú trọng và tổ chức thực hiện đúng các quy định của pháp luật. Các ý kiến chỉ đạo của cấp ủy Đảng, lãnh đạo cơ quan đều được các đơn vị tổ thực hiện nghiêm túc, góp phần phát huy vai trò kiểm tra, giám sát công khai của quần chúng đối với hoạt động của cơ quan, đơn vị; tăng thêm lòng tin của cán bộ công chức, viên chức đối với sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Công đoàn cơ quan và lãnh đạo cơ quan đảm bảo giữ gìn đoàn kết nội bộ. Quy chế dân chủ được thực hiện tốt giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của các phòng chức năng và các cá nhân trong việc giải quyết các công việc được thực hiện công khai.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Tôn – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến kiến nghị, đồng thời động viên cán bộ công chức, viên chức phát huy thành tích đã đạt được trong năm học 2014 - 2015, với tinh thần thi đua yêu nước, các tổ chuyên môn quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Phòng năm học 2015 - 2016.

Nghị quyết Hội nghị CBCC,VC Phòng Giáo dục huyện năm học  2015 - 2016 đã được ký kết công khai tại hội nghị với sự đồng thuận và nhất trí cao của các đại biểu. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Phòng Giáo dục huyện Ba Vì đã kết thúc tốt đẹp với lời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức phải tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và các nội dung công tác mà Hội nghị đã đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Doanh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã ghi nhận những kết quả mà Phòng giáo dục và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Phòng giáo dục huyện Ba Vì đã đạt được và đề nghị trong năm học 2015 - 2016, Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục phát huy, đồng thời chủ động, tích cực bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, để động viên cán bộ, đoàn viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn.

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: