Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị BCH Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội, kỳ họp thứ 2 (Khóa II)

Ngày đăng: 24/12/2015 | 12:25:05

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 15/12/2015 Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội tổ chức Hội nghị BCH kỳ họp thứ 2 (khóa II), nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Đinh Văn Viện - UV BCH LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Hội nghị lần này Ban chấp hành Công đoàn ngành tập trung bàn 2 nội dung chính là: lấy ý kiến bổ sung và thông qua dự thảo Quy chế làm việc của BCH và Quy chế làm việc của UBKT Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành cuối năm 2015 và dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Tại Hội nghị các đồng chí UV BCH và UV UBKT đã sôi nổi đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm và sâu sắc vào nội dung các dự thảo văn bản của ngành, đồng thời báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh cuối năm 2015 và các phương án chuẩn bị chăm lo đời sống cho người lao động trong dịp Tết cổ truyền sắp tới tại đơn vị.

Đa số các ý kiến báo cáo cho tới thời điểm này đã có rất nhiều các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất năm 2015. Các BCH CĐCS cũng đã chủ động phối hợp với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị xây dựng kế hoạch chăm lo Tết cho CNVCLĐ. Công tác rà soát, đăng ký xe ô tô miễn phí cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết cũng đang được triển khai đúng kế hoạch. BCH Công đoàn ngành cũng bàn bạc và thống nhất một số nội dung chuẩn bị Hội nghị tổng kết năm 2015.

Bế mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Văn Viện - Chủ tịch Công đoàn ngành đã kết luận: BCH Công đoàn ngành nhất trí thông qua nội dung Quy chế làm việc của BCH, UBKT Công đoàn ngành Dệt-May Hà Nội, khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020, giao cho bộ phận thường trực tại Văn phòng Công đoàn ngành tổng hợp; Chỉ đạo các CĐCS tiếp tục động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD của đơn vị; Giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương, thưởng cho CNLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, đặc biệt quan tâm đến việc thăm hỏi, tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí UV BCH Công đoàn ngành trong việc chỉ đạo và chuẩn bị các nội dung Hội nghị Tổng kết năm 2015.

                             

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: