Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hội nghị Ban Chấp hành CĐCQ LĐLĐ thành phố Hà Nội

Ngày đăng: 30/12/2014 | 14:04:47

Ngày 25/12, Ban Chấp hành CĐCQ LĐLĐ thành phố Hà Nội đã họp tại Phòng họp LĐLĐ Thành phố dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn cơ quan. Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ủy ban Kiểm tra CĐCQ LĐLĐ Thành phố.

Hội nghị Ban Chấp hành đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động CĐCQ năm 2014, xác định mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015. Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành đều thống nhất nhận định: năm 2014 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy cơ quan, sự chỉ đạo trực tiếp của Thường trực LĐLĐ Thành phố, hoạt động của CĐCQ đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, bài bản, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và toàn cơ quan. Nổi bật là các cấp công đoàn đã triển khai, chỉ đạo và tổ chức tốt Hội nghị CBCC, Hội nghị người lao động; duy trì việc trợ cấp khó khăn, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCC, NLĐ. CĐ các doanh nghiệp đã phối hợp với lãnh đạo đảm bảo đủ việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động. Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng gắn với tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động; phát động sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, động viên CBCC, NLĐ phát huy sáng kiến, cải tiến… nhằm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Hội nghị cũng nhất trí với 7 chỉ tiêu, 6 nhiệm vụ giải pháp cho hoạt động công đoàn cơ quan năm 2015; đề nghị bổ sung một số kết quả đã đạt được vào Báo cáo; thống nhất phân loại CĐCS, danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị CĐCQ khen thưởng; triển khai kế hoạch biểu dương điển hình tiên tiến, theo đó các CĐCS biểu dương xong trước ngày 15/2/2015 và CĐCQ dự kiến tổ chức Hội nghị biểu dương vào giữa tháng 3/2015.


Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch CĐCQ tiếp thu ý kiến của các đại biểu, giao Văn phòng CĐCQ bổ sung, hoàn chỉnh Báo cáo trình Hội nghị tổng kết công tác công đoàn Cơ quan. Đồng thời đồng chí đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đến các CĐCS thời gian từ nay đến Tết nguyên đán Ất Mùi 2015. Theo đó, các CĐCS tập trung tiến hành đánh giá cán bộ và bình xét các danh hiệu thi đua, tổng kết hoạt động công đoàn năm 2014; phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức tốt hội nghị cán bộ công chức và hội nghị người lao động năm 2015; tổ chức chăm lo Tết cho cán bộ, CNVCLĐ cơ quan, đặc biệt các CĐCS cần rà soát cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để đề nghị Quỹ Xã hội LĐLĐ Thành phố trợ cấp; tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ tạo không khí vui tươi phấn khởi trong CNVCLĐ nhân dịp Xuân mới 2015.

Trần Lan
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: