Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Hoạt động công đoàn quận Tây Hồ năm 2013:Vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ VN

Ngày đăng: 19/01/2014 | 21:06:19

Sáng 16/01, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Tây Hồ  tổ chức hội nghị tổng kết  công tác công đoàn năm 2013, phát động phong trào thi đua năm 2014.

Tới  dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Tây Hồ, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các Ban của LĐLĐ Thành phố; LĐLĐ các Quận, Huyện, Ngành; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên UBKT LĐLĐ quận; Chủ tịch các công đoàn cơ sở và đại diện các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng năm 2013.

Năm 2013, LĐLĐ quận Tây Hồ đã bám sát nhiệm vụ chính trị của quận, sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội và chương trình công tác của BCH LĐLĐ quận để triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn. Trong năm qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quận Tây Hồ tiếp tục giữ vững và phát triển, đóng góp quan trọng vào thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của quận. Công đoàn quận đã tập trung làm tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ. Công tác tuyên truyền giáo dục các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố, Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, công tác giáo dục truyền thống gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các hoạt động VHVN-TDTT được tổ chức sôi nổi, rộng khắp góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong “Tháng Công nhân”; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; làm tốt công tác vận động nữ CNVCLĐ; hoàn thành vượt mức chỉ tiêu công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS.

Công đoàn từ cơ sở đến quận luôn phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, triển khai tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn có hiệu quả trên các mặt công tác và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Năm 2013, LĐLĐ quận Tây Hồ vinh dự được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng “Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn”; 01 tập thể được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen; 01 tập thể được LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng Cờ, 04 tập thể và 04 cá nhân được LĐLĐ Thành phố tặng Bằng khen. Cũng tại Hội nghị, LĐLĐ quận đã khen thưởng 28 CĐCS vững mạnh xuất sắc, 34 CĐCS vững mạnh và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2013.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ đã ghi nhận những kết quả đạt được cùng sự cố gắng của Ban Thường vụ LĐLĐ quận trong các hoạt động công đoàn năm 2013, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm của phong trào CNVCLĐ năm 2014, các cấp công đoàn quận cần đặc biệt quan tâm triển khai các nội dung của văn bản pháp luật liên quan đến người lao động; làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở thông qua việc tổ chức có hiệu quả hội nghị cán bộ công chức, hội nghị người lao động năm 2014. Tiếp tục phát động sâu rộng các phong trào thi đua trong CNVCLĐ quận với nhiều nội dung phong phú, phù hợp với nhiệm vụ của cơ sở, nhiệm vụ chính trị của quận, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đề ra năm 2014.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: