Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tới 2 đảng viên

Ngày đăng: 31/08/2016 | 15:36:33

Chiều 30.8, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tới 2 đảng viên trực thuộc Đảng bộ. Đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đã tới dự và trao tặng phần thưởng cao quý tới 2 đảng viên.


Hội nghị diễn ra trang trọng

Nhân dịp Quốc khánh 2.9.2016, Thành ủy Hà Nội đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 30 đảng viên ưu tú thuộc Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Hà Nội. Dịp này, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội có 2 đồng chí: Đặng Minh Thuần- Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ Hà Nội và đồng chí Kiều Hùng- Trưởng Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ Hà Nội.

Vinh dự đón nhận phần thưởng cao quý do tổ chức Đảng trao tặng, đồng chí Đặng Minh Thuần xúc động cho biết: “Quá trình công tác hơn 41 năm, có tới hơn 36 năm tôi gắn bó với tổ chức công đoàn. Ngoài nỗ lực cố gắng của bản thân, được sự quan tâm của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ LĐLĐ Hà Nội, trong vai trò là Bí thư Đảng bộ cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố tôi đã luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, công tác Đảng. Nhiều năm qua, Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội đều được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh”.


Đồng chí Lê Thị Thu Hằng và Vũ Kim Sơn trao bằng khen, huy hiệu cho 2 đảng viên

Đồng chí Đặng Minh Thuần cũng xin hứa, thời gian tới, sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò gương mẫu của người đảng viên, dù ở bất kỳ cương vị nào cũng sẽ ra sức phấn đấu để tiếp tục đón nhận Huy hiệu Đảng cao hơn nữa.

Chúc mừng thành tích và những đóng góp của 2 đồng chí Đặng Minh Thuần và Kiều Hùng đã được tổ chức Đảng ghi nhận, đồng chí Lê Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đề nghị: Phát huy kết quả đã đạt được, các đảng viên trong Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội cần tiếp tục đoàn kết nhất trí, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Hà Nội trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu của Thành phố.

“Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập, các đảng viên cần gương mẫu phát huy vai trò thủ lĩnh công nhân, đi đầu trong đổi mới, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển”, đồng chí Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh.


Chi bộ Ban Chính sách pháp luật chúc mừng 2 đảng viên

Thay mặt Đảng bộ cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Vũ Kim Sơn- Phó Bí thư Đảng bộ Cơ quan, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Hà Nội đánh giá cao quá trình công tác, cống hiến của 2 đồng chí Đặng Minh Thuần và Kiều Hùng với phong trào công nhân và hoạt động của tổ chức công đoàn nói chung cũng như công tác Đảng nói riêng. Thành tích của 2 đồng chí đã được Đảng, Nhà nước, Tổng LĐLĐVN và Thành ủy Hà Nội ghi nhận qua việc tặng thưởng Huân, huy chương và bằng khen các cấp.

“Những đóng góp của 2 đồng chí thực sự là tấm gương cho đảng viên trẻ noi theo, góp phần quan trọng vào việc xây dựng tổ chức Đảng, tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển”, đồng chí Vũ Kim Sơn khẳng định.

Theo Lao động thủ đô
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: