Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội lần thứ III CĐ công ty TNHH thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam

Ngày đăng: 19/12/2014 | 16:40:20

Vừa qua, Công đoàn công ty TNHH thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam tổ chức Đại hội công đoàn công ty lần thứ III (nhiệm kỳ 2014 - 2019). Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Công ty TNHH thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của nước ngoài (Mỹ) có trụ sở tại Khu công nghiệp Nội Bài, gọi tắt là Protec. Công ty chuyên sản xuất mũ bảo hiểm cho người đi môtô, xe máy. Protec là một dự án phi lợi nhuận của Quỹ phòng chống thương vong Châu Á, lợi nhuận từ nhà máy sẽ được chuyển cho Quỹ phòng chống thương vong Châu Á để thực hiện các dự án về nâng cao ý thức an toàn giao thông cho người dân. Protec là nhà máy sử dụng nhiều lao động khuyết tật, công ty luôn quan tâm và thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tích cực thăm hỏi cán bộ đoàn viên, CNLĐ khi ốm đau, thai sản, khi gia đình CNLĐ có việc hiếu, việc hỷ; phối hợp với Lãnh đạo công ty trao quà bằng tiền mặt, sổ tiết kiệm cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho CNLĐ nhân dịp các ngày lễ, ngày tết và các ngày sinh nhật của đoàn viên, CNLĐ; tặng quà cho con CNLĐ nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 và ngày rằm trung thu; đối thoại, thương lượng với người sử dụng lao động bổ sung thỏa ước lao động tập thể có các điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật, đồng thời công đoàn giám sát việc thực hiện thang bảng lương, phụ cấp, các chế độ phúc lợi, hợp đồng lao động của công ty đối với người lao động, tổ chức cho CNLĐ đi nghỉ mát hàng năm …

Công đoàn đã tích cực tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của công đoàn cấp trên, nội quy, quy định của công ty, đồng thời tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do khu công nghiệp Nội Bài tổ chức …

Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện công tác công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2019, trong đó tập trung đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục gắn với các hoạt động văn nghệ, thể thao góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; tích cực động viên đoàn viên, CNLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ của công ty.

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn Công ty TNHH thiết bị và sản phẩm an toàn Việt Nam nhiệm kỳ (2014 – 2019)

CĐ các KCN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: