Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội công đoàn Công ty TNHH Sumitomo Heavy Indus Tris Việt Nam

Ngày đăng: 10/04/2014 | 10:58:36

Ngày 04/4, tại Khu công nghiệp Thăng Long, công đoàn Công ty TNHH Sumitomo Heavy Indus Tris Việt Nam tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ IV (nhiệm kỳ 2014 – 2019).

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, ông Nishiyama  - Tổng Giám đốc công ty. Dự Đại hội có gần 150 đại biểu đoàn viên công đoàn công ty.

Công ty Sumitomo Heavy Indus Tris Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất Motor và hộp số xuất khẩu đi thị trường các nước châu Âu, châu Á và châu Mỹ, với tổng số trên 1.200 lao động. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn công ty đã làm tốt công tác đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân lao động; phối hợp với lãnh đạo công ty xây dựng, thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể; xây dựng nội quy, quy chế công ty; xây dựng thang bảng lương cho CNLĐ; tổ chức thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau, thai sản, khi gia đình có việc hiếu, việc hỷ … Công tác tuyên truyền giáo dục trong công nhân lao động được luôn quan tâm, các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao trong công ty được đẩy mạnh, công tác xã hội thiện được đoàn viên và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Đại hội cũng đã đề ra 5 nhiệm vụ và 6 giải pháp cho nhiệm kỳ mới (2014 – 2019).

Đại hội công đoàn Công ty TNHH Sumitomo Heavy Indus Tris Việt Nam đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn công ty khóa IV (nhiệm kỳ 2014 – 2019).

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: