Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần hóa chất và vật tư khoa học kỹ thuật nhiệm kỳ 2013 - 2015

Ngày đăng: 05/07/2013 | 21:33:09

Sáng ngày 28/6, Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần hóa chất và vật tư khoa học kỹ thuật nhiệm kỳ 2013 - 2015 được tổ chức tại Hội trường Công ty. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàn Kiếm; đồng chí Nguyễn Kiên Long – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc và 52 đại biểu chính thức của Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song Công đoàn Công ty đã phối hợp tốt với Ban Giám đốc để bàn các biện pháp khắc phục khó khăn, duy trì sự ổn định và đưa công ty từng bước phát triển. Doanh số tăng trưởng bình quân 7%-10%/năm, lợi nhuận tăng 5%-10%, tỷ suất cổ tức, thu nhập của người lao động từng bước được cải thiện. Công đoàn công ty đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến CNVCLĐ; tổ chức sôi nổi các hoạt động văn nghệ, thể thao… góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ, tạo động lực để CNVCLĐ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Công đoàn công ty đã tích cực tham gia vào các hoạt động do LĐLĐ quận tổ chức, liên tục đạt danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc, được LĐLĐ quận và Thành phố khen thưởng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận đã biểu dương những thành tích trong hoạt động của công đoàn công ty và nhấn mạnh thời gian tới là giai đoạn hội nhập quốc tế diễn ra sôi động, sản xuất kinh doanh của Công ty trong thời kỳ tạo thương hiệu để khẳng định vị trí trên thương trường. Để đạt được mục tiêu đó, Công đoàn công ty cần bám sát chỉ đạo của LĐLĐ quận và phối hợp chặt chẽ với ban lãnh đạo công ty để động viên người lao động hăng hái thi đua trong sản xuất kinh doanh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động; xây dựng CĐCS vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2013 -2015 gồm 5 đồng chí.

                                                                                      Hồng Sơn

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: