Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội chi bộ công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội nhiệm kỳ 2012 – 2015

Ngày đăng: 19/12/2012 | 15:58:12


Thực hiện Kế hoạch số 388-KH/ĐUCQ của Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Hà Nội về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015, chiều ngày 29/11, Công ty TNHH Nhà nước MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội đã tiến hành Đại hội Chi bộ công ty nhiệm kỳ 2012-2015. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Văn Hỹ, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Bí thư Đảng ủy cơ quan cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện các đoàn thể và 21 đồng chí là đảng viên của chi bộ.


Nhiệm kỳ 2010 - 2012 là giai đoạn rất khó khăn, nhiều doanh nghiệp trong nước suy sụp do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đứng trước khó khăn đó, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của LĐLĐ thành phố, Đảng uỷ cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội, Chi bộ đã lãnh đạo công ty biến thách thức thành cơ hội, xây dựng những bước đột phá trong chiến lược kinh doanh, ổn định và phát triển doanh nghiệp. Công ty đã đảm bảo được việc làm, nâng cao thu nhập cho CBCNV, đồng thời triển khai quy hoạch, xây dựng mới Khách sạn Công đoàn Quảng Bá. Chi bộ đã làm tốt các công tác, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2010-2012, thực hiện nghiêm túc nội dung Nghị quyết TW 3 và 4 của BCH TW Đảng Khóa XI.
Tại Đại hội, với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm, các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Xác định nhiệm vụ giai đoạn tiếp theo, công ty vừa phải ổn định kinh doanh trong thời kỳ khó khăn, vừa phải dồn lực thực hiện và vận hành có hiệu quả đồng thời trả nợ vay trong quá trình xây mới khách sạn. Chi bộ đã đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2012-2015, kêu gọi toàn thể đảng viên trong Chi bộ  đoàn kết một lòng, nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng ủy Cơ quan LĐLĐ Hà Nội giao cho.  

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Văn Hỹ - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Bí thư Đảng ủy cơ quan đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả Chi bộ công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng đối với các mặt hoạt động của công ty để xứng đáng là một trong những chi bộ tiêu biểu của Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.


Với tinh thần đổi mới, đoàn kết và thống nhất, thực hiện đúng Điều lệ Đảng, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2012 – 2015 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư, đồng chí Vũ Quốc Toản - Phó Bí thư và đồng chí Phan Sỹ Thảo – Chi ủy viên.


Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của cán bộ nhân viên Công ty, là dịp để mỗi cán bộ đảng viên tự kiểm điểm lại mình, từ đó có sự chuyển biến trong nhận thức và hành động, phát huy vai trò lãnh đạo để cùng chính quyền và các đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Công ty.


Tin và ảnh: Lan Anh


Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: