Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội Chi Bộ Công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015 -2017)

Ngày đăng: 03/05/2015 | 17:52:42

Ngày 23/4, tại Hội trường Tòa nhà Kinh Đô, Chi bộ Công ty TNHH MTV Kinh Đô long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015 – 2017).

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đặng Minh Thuần - Bí thư Đảng ủy Cơ quan, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thị  Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt bằng những lẵng hoa tươi thắm từ Công ty TNHH Tòa nhà Trung tâm 31 Hai Bà Trưng và BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty TNHH MTV Kinh Đô.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Trọng Hải, Phó Bí thư Chi bộ Công ty TNHH MTV Kinh Đô khóa XI đã  trình bày  Báo cáo tổng kết hoạt động và công tác Đảng khóa XI (nhiệm kỳ 2013 – 2015), phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng khóa XII (nhiệm kỳ 2015 – 2017). Trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, Chi bộ công ty Kinh đô đã lãnh đạo công ty thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức hoạt động kinh doanh hàng năm, đời số cán bộ nhân viên được đảm bảo với thu nhập năm sau cao hơn năm trước; hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên được duy trì với nhiều đổi mới; các phong trào thi đua trong công ty được tổ chức sôi nổi, thu hút đông đảo CBNV tham gia, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của công ty. Báo cáo cũng  đã nêu bật những kinh nghiệm thực tiễn từ quá trình lãnh đạo toàn diện của Chi bộ Đảng khóa XI đối với mọi mặt hoạt động của  Công ty TNHH MTV Kinh Đô trong giai đoạn 2013 – 2015 - một nhiệm kỳ với nhiều khó khăn và thử thách; đúc rút những bài học sâu sắc trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Chi bộ Đảng khóa XI; đồng thời xác định rõ nhiệm vụ và phương hướng, mục tiêu hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới 2015 -2017, trong đó xác định cấp ủy Đảng và tập thể đảng viên Công ty tiếp tục là lực lượng nòng cốt, tiên phong; kiên định lập trường đoàn kết, sáng tạo; thi đua đổi mới; quyết tâm đưa Công ty Kinh Đô phấn đấu hoàn thành mục tiêu và tăng trưởng bền vững trong chu kỳ kinh tế mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Minh Thuần – Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2015; khẳng định quá trình phát triển trong chu kỳ kinh tế 2010 – 2015 của Công ty là hết sức nỗ lực; Chi bộ Công ty đã có nhiều đóng góp với Đảng bộ Cơ quan LĐLĐ TP Hà Nội, nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đồng chí chỉ đạo Cấp ủy và Chi bộ Công ty Kinh Đô tiếp tục phát huy những hoạt động có kết quả tốt trong nhiệm kỳ XI như công tác phát triển Đảng viên mới, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể thể hiện có hiệu quả vai trò trong doanh nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện…, động viên, khuyến khích Cấp ủy đảng, ban lãnh đạo Công ty mạnh dạn hơn nữa, dám nghĩ dám làm, phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao tinh thần tự chủ và tiên phong gương mẫu, giữ vững danh hiệu vững mạnh của Chi bộ, đưa Công ty vượt lên thách thức, nắm lấy cơ hội phát triển trong thời kỳ mới.

Trong không khí tập trung dân chủ, đúng nguyên tắc của Đảng, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chi ủy khóa XII gồm 5 đồng chí, trong đó đồng chí Lê Thị Bích Thanh  được bầu là Bí thư Chi bộ; đồng chí Lưu Anh Việt được bầu là Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty TNHH MTV Kinh Đô lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015 – 2017). 

Văn Quang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: