Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội CĐCS Trung tâm quản lý sau cai nghiện ma tuý số 2 Hà Nội

Ngày đăng: 11/05/2014 | 20:43:16

Sáng ngày 10/5, LĐLĐ huyện Ba Vì chỉ đạo Trung tâm quản lý sau cai nghiện ma tuý số 2 Hà Nội tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ II (nhiệm kỳ 2014 – 2019).

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì cùng các đồng chí chuyên viên LĐLĐ huyện.

Trung tâm quản lý sau cai nghiện ma tuý số 2 Hà Nội được thành lập từ tháng 10 năm 2009. Tuy là đơn vị mới thành lập nhưng CNVCLĐ Trung tâm luôn cùng nhau đoàn kết, gắn bó, xây dựng với tinh thần nỗ lực và ý chí vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH công đoàn Trung tâm đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, thường xuyên tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tổ chức phát động các phong trào thi đua, động viên CNVCLĐ hăng hái tham gia lao động, xây dựng và cải tạo môi trường, đoàn kết, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, nhiều đồng chí cán bộ, đoàn viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, trong đó có 3 đồng chí được tặng Bằng khen của Bộ Lao động thương binh & xã hội Hà Nội, 01 đồng chí được tặng Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Cán bộ đoàn viên trong Trung tâm đều yên tâm công tác, luôn nhiệt tình hăng say với công việc; quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và trình độ lý luận cho 02 đồng chí. CĐ Trung tâm đã tổ chức phong trào thi đua hưởng ứng ngày thế giới phòng chống ma tuý 26/6, giao lưu văn nghệ với các đội bạn trong khối trung tâm xã hội; tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật, giao lưu cầu lông nhân các ngày 8/3 và 20/10 hàng năm được chị em nữ tham gia sôi nổi.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - Huyện uỷ viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì và đồng chí Nguyễn Văn Lý – Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn khoá I đã đạt được và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn khoá II tiếp tục kế thừa, phát huy, đồng thời chủ động, tích cực bám sát sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, của Chi ủy và phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể để động viên cán bộ, đoàn viên hăng hái thi đua thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động; thực hiện Quy chế dân chủ, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội công đoàn khoá II đã đề ra. 

Đại hội đã tín nhiệm bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn khóa II (nhiệm kỳ 2014 – 2019).

Phùng Thị Thiện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: