Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Đại hội CĐ Công ty TNHH TM&SX hóa chất Việt Thái lần thứ nhất

Ngày đăng: 16/12/2016 | 01:54:34

Ngày 15/12, LĐLĐ Quận Đống Đa chỉ đạo Công ty TNHH Thương mại và sản xuất hóa chất Việt Thái tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2016 -­2021. 

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ Quận; ông Nguyễn Hoàng Thông – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty và 37 đoàn viên tham dự Đại hội.Công đoàn Công ty TNHH thương mại và sản xuất hóa chất Việt Thái được thành lập đầu tháng 2/2016. Được sự chỉ đạo, hướng dẫn của LĐLĐ quận và sự tạo điều kiện, quan tâm hỗ trợ của Ban Giám đốc công ty, Công đoàn công ty cơ bản đã hoàn thành tốt vai trò của Ban chấp hành công đoàn lâm thời góp phần ổn định tư tưởng và đưa công ty ngày một phát triển. Công đoàn Công ty thực sự là cầu nối quan trọng giữa Ban lãnh đạo với người lao động cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, góp phần quan trọng trong công tác chăm lo đời sống và ổn định tư tưởng đối với người lao động.

Thời gian qua, Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tham mưu, phối hợp cùng Ban lãnh đạo xây dựng nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động nên trong năm qua không để xảy ra tai nạn lao động. Tích cực tổ chức các hoạt động văn ngệ ­ thể dục thể thao, chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên và tham gia các hoạt động xã hội do LĐLĐ quận phát động. Trong năm qua đã phát triển thêm 5 đoàn viên so với thời gian mới thành lập và tổ chức kết nạp, phát thẻ cho đoàn viên công đoàn đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khương Anh - Chủ tịch LĐLĐ Quận ghi nhận những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời công ty đạt đượcvà đề nghị trong nhiệm kỳ tới để làm tốt chức năng của tổ chức công đoàn và cùng lãnh đạo Công ty đưa Công ty ngày càng phát triển, đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, đại diện cho quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Thực sự là chỗ dựa tin cậy cho người lao động và đồng hành cùng người sử dụng lao động. Tham gia xây dựng các thiết chế văn hóa, sân chơi cho người lao động. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động tập thể nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động và sự gắn kết giữa người lao động với Công ty.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa I gồm 5 đồng chí.Đại hội kêu gọi công nhân lao động Công ty phát huy những thành tích trong nhiệm kỳ lâm thời, đoàn kết, thi đua đạt nhiều kết quả cao hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Xây dựng Công đoàn Công ty vững mạnh, thực sự là chỗ dựa cho người lao động; được Ban Giám đốc Công ty đặt niềm tin, đồng hành trong quá trình phát triển.

                                                                             

LĐLĐ Quận Đống Đa
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: