Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Công ty TNHH May Phù Đổng: Tập huấn nghiệp vụ PCCC năm 2014

Ngày đăng: 27/04/2014 | 11:26:13

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH- LĐLĐ- PCSPC&CC ngày 26/3/2014 của LĐLĐ và Phòng cảnh sát PCCC huyện Gia Lâm về tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy trong CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2014, chiều ngày 25/4, Công đoàn công ty TNHH May Phù Đổng tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho 180 CNLĐ trong công ty.

Đến dự và làm báo cáo viên cho buổi tập huấn có đồng chí Lê Việt Hải – Trung uý, Giảng viên trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Tại Hội nghị, CNLĐ công ty đã được nghe truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về công tác phòng cháy chữa cháy tại doanh nghiệp cũng như cách phòng ngừa cháy nổ; các thao tác khi sử dụng bình chữa cháy. Đồng thời, công nhân lao động được thực hành cách sử dụng bình bột chữa cháy loại 4 kg.

Mọi người được tham gia tập huấn đều nhận thấy việc hiểu biết, nâng cao trình độ, kỹ thuật chữa cháy là việc làm rất cần thiết; việc phòng ngừa không dừng lại ở quy mô một cá nhân, một bộ phận hay một tổ chức mà trở thành vấn đề mang tính quốc gia. Để việc phòng ngừa đạt hiệu quả tại doanh nghiệp trước hết cần có sự hợp tác của người lao động và người sử dụng lao động.

LĐLĐ huyện

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: