Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội: Triển khai nhiệm vụ năm 2016

Ngày đăng: 23/01/2016 | 20:56:27

Sáng 19/1, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Minh Chung – Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã báo cáo kết quả hoạt động công đoàn 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Theo đó, trong năm qua, công đoàn Tổng công ty đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác của LĐLĐ Thành phố và nhiệm vụ của đơn vị chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch ngay từ đầu năm và triển khai theo đúng kế hoạch đã thông qua. Các phong trào được Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ công nhân viên nhiệt tình ủng hộ, tổ chức hiệu quả, có tác dụng tích cực, động viên toàn Tổng công ty thi đua lao động sản xuất, xây dựng đơn vị. Một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Tổng công ty đã tập trung thực hiện tốt trong năm 2015 là tổ chức thành công Đại hội Công đoàn và Đại hội Đảng bộ Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020; tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Hội nghị tổng kết Công đoàn Tổng công ty Du lịch cũng đã đề ra phương hướng, kế hoạch phát triển một cách khoa học, rõ ràng với việc đưa ra 10 chỉ tiêu phấn đấu, 12 biện pháp tổ chức thực hiện và xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng quý trong năm 2016.


Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Ngô Văn Tuyến – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã đánh giá cao sự tích cực và những kết quả đạt được của công đoàn Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Các hoạt động công đoàn của Tổng công ty đã góp phần hoàn thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Tổng công ty, giúp ổn định sản xuất, làm nền tảng để chăm sóc tốt hơn cho người lao động. Đồng chí cũng yêu cầu Công đoàn Tổng công ty phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, tiếp tục thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong năm 2016; lựa chọn phong trào cụ thể phù hợp với ngành du lịch để tổ chức hội thảo, hội thi; tham gia tích cực vào quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp; đẩy mạnh phát triển đoàn viên, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động CĐCS, hướng hoạt động mọi mặt tập trung về cơ sở, trực tiếp là đoàn viên và người lao động; nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học…từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu của Tổng công ty trong tiến trình hội nhập.

Với những thành tích đã đạt được trong năm, Công đoàn Tổng công ty được LĐLĐ Thành phố tặng cờ thi đua. Hội nghị còn biểu dương, khen thưởng, trao bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam; cờ và bằng khen của LĐLĐ Thành phố Hà Nội và giấy khen của Công đoàn Tổng công ty cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2015.

Công đoàn Tổng công ty Du lịch
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: